Tranh nhau lái thử VinFast Fadil: Có người đặt mua ngay sau khi trực tiếp cầm lái

Khách hàng phải chờ đến lượt lái thử VinFast Fadil, nhưng phần lớn hài lòng với trải nghiệm sau vô-lăng mẫu xe Việt, thậm chí là đặt mua ngay sau đó.

Sự kiện của VinFast diễn ra vào ngày hôm qua (18/6) không chỉ bao gồm việc bàn giao cho những khách hàng đã đặt mua, mà còn là dịp để khách hàng có thể lái thử và trải nghiệm mẫu xr Fadil.

Vì số lượng người đông đảo, nên khách hàng thường phải ngồi chờ mới đến lượt trực tiếp cầm lái mẫu xe mang thương hiệu Việt.

Anh Huy, ngụ ở Nam Định đánh giá hàng ghế đầu tạo cho lái xe và cả hành khách một tầm nhìn thoáng đãng, phù hợp với những người sử dụng xe nhiều trong điều kiện đô thị. Tầm nhìn tốt cũng khiến lái xe cảm thấy thoải mái hơn phần nào khi rơi vào hoàn cảnh tắc đường.

Trong khi đó phần lớn khách hàng đều đồng tình VinFast Fadil có cảm giác tốt nhờ khối động cơ 1.4L cùng hộp số tự động vô cấp CVT, bên cạnh khả năng cách âm đứng đầu phân khúc và nhiều tính năng an toàn.

Anh Minh, Lào Cai chia sẻ cảm xúc tự hào khi được trực tiếp cầm lái mẫu xe con thương mại đầu tiên gắn thương Việt.

Anh Tuấn, Hà Nội thì đánh giá cao hệ thống treo của VinFast Fadil vì êm, xử lý những dao động khi đi qua đoạn gồ ghề rất tốt

Không ít khách hàng chẳng ngần ngại đặt mua VinFast Fadil sau khi lái thử tại Hà Nội và TP.HCM.

VINFAST HÀ THÀNH : LÊ NINH – 0936948666

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.189.3565